ติดตามชมโชว์ไฮไลต์ “เพลงแห่งปี” บนเวทีอันทรงเกียรติ กับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2023” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2023) โดยมีหนุ่ม ๆ วง “No One Else” และ 2 สาว “แอลลี่ อชิรญา - เกรซ กาญจน์เกล้า” เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของทั้ง 5 เพลงที่ผ่านการพิจารณาเข้าชิงรางวัลเพลงแห่งปีในปีนี้ ทั้ง Standby หล่อ ของ หนุ่ม ๆ New Country , ทรงอย่างแบด ของ Paper Planes , นะหน้าทอง ของ หนุ่มโจอี้ ภูวศิษฐ์ , วาดไว้ ของ โบกี้ไลอ้อน และ Fire Boy ของ พีพี กฤษฏ์ มาคัฟเวอร์ในสไตล์ของตัวเอง

สาว “เกรซ” เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโชว์นี้ ตอนที่ซ้อมรู้สึกว่าทั้ง 5 เพลง เป็นเพลงที่เพราะมาก และความหมายดีด้วย และยังมอบความสุข ความบันเทิงให้กับหลาย ๆ คนได้ด้วย ไม่ว่าเพลงไหนจะคว้ารางวัลเพลงแห่งปี บนเวทีไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2023 ก็ถือเป็นรางวัลที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก”

ด้าน 3 หนุ่มมากความสามารถ “ใหม่-กุ๊ก-แนตตี้” แห่ววง No One else เผยสุดตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้เรียบเรียงโชว์พิเศษนี้ “ตื่นเต้นมาก ๆ ครับที่พวกเราได้มาเรียบเรียงทั้ง 5 เพลงให้ออกมาเป็นอีกสไตล์หนึ่ง พวกเราทุ่มเทและตั้งใจกันมาก รับรองว่าโชว์เพลงแห่งปีของไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ปีนี้จะมีครบทุกรสชาติ คุ้มค่าแก่การฟังแน่นอน และพวกเรายังแอบลุ้นกับรางวัล ศิลปินกลุ่มแห่งปี ที่วง No One else ได้มีชื่อเข้าชิงในปีนี้ด้วย”

ติดตามชมโชว์ “เพลงแห่งปี” ในงานประกาศรางวัล “NINEENTTERTAIN AWARDS 2023” วันพฤหัสบดีที่ 25 พ.ค. นี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยเพจเฟซบุ๊ก9entertain ไลฟ์สดตั้งแต่เวลา 17.00 น. และสามารถติดตามชมการถ่ายทอดภาพความประทับใจ ได้ทางช่อง 9 กด 30 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าวประชาสัมพันธ์